สายยางรดน้ำต้นไม้นวัตกรรมใหม่ ใช้ดีใช้ทน ใช้ได้ยาวนาน

เป็นที่รู้กันดีว่า พลาสติกถูกใช้งานในหลากหลายวงการ ทั้งใช้ในชีวิตประจำวันทั่วไป จนถึงถูกพัฒนายิ่งๆขึ้นเพื่อนำไปใช้ในเชิงอุตสาหกรรมที่ต้องการคุณลักษณพิเศษ ทนต่อการใช้งานที่หนักหน่วงได้ นั่นแปลว่ามีพลาสติกต่างๆรวมทั้ง สายยาง ที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้อาจจะไม่ใช่สิ่งที่ดีที่สุด

ด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมาในการพัฒนาพลาสติกเชิงอุตสาหกรรม ทำให้เราสามารถค้นคว้าและพัฒนาสายยางและอุปกรณ์เพื่อการดูแลสวนและต่อยอดให้ตอบโจทย์ผู้ใช้งานแต่ละบุคคลมากที่สุด เราเลือกที่จะนำจุดอ่อนของสายยางมาแก้ไขให้กลายเป็นจุดเด่นของสายยาง Shiyoda เพราะสิ่งที่เราคำนึงถึงที่สุดคือประสบการณ์การรดน้ำต้นไม้แบบใหม่ ทั้งผิวสัมผัสที่น่าใช้ สะดวกต่อผู้ใช้งาน ง่ายต่อการจัดเก็บ สวยงามสบายตาต่อผู้มอง รวมถึงน้ำหนักที่เบาลง ทั้งนี้เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีและลดภาระการดูแลสวนของให้กับทุกๆคน

บริษัท กิติวัฒนาพลาสเทค เป็นโรงงานผลิตสายยาง ท่ออ่อน ที่ได้รับความไว้วางใจจาก ลูกค้าในกลุ่มอุตสาหกรรม และ เกษตรกรรมทั่วประเทศมานานกว่า40ปี ทำให้เรามั่นใจได้ว่าเราสามารถส่งมอบสายยางรดน้ำต้นไม้ที่มีประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่าที่สุด และประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับทุกคนได้

สายยางทนแรงดัน

แกลลอรี่รูปภาพ